Giá cước lắp mạng FPT là bao nhiêu? Khuyến mãi 3/2023

You are currently viewing Giá cước lắp mạng FPT là bao nhiêu? Khuyến mãi 3/2023
bắt mạng fpt bao nhiêu tiền 1 tháng

“Giá cước lắp mạng FPT hiện nay là bao nhiêu?” là câu hỏi của nhiều khách hàng khi quan tâm đến dịch vụ viễn thông của FPT. Và để giải đáp thắc mắc này, FPT xin đưa ra bảng giá chi tiết và mới nhất ngay sau đây.

1. Mức giá cước lắp mạng FPT thường xuyên được lựa chọn

Lắp mạng là nhu cầu của rất nhiều khách hàng hiện nay, bởi trong thời đại 4.0, việc truy cập vào mạng không chỉ để giải trí, thư giãn mà còn giúp khách hàng giải quyết công việc, kết nối với bạn bè. Mức giá cước lắp đặt mạng FPT chỉ khoảng 200.000 đồng

Mức giá cước lắp đặt mạng FPT chỉ khoảng 200.000 đồng
Mức giá cước lắp đặt mạng FPT chỉ khoảng 200.000 đồng

Với băng thông rộng, tốc độ truy cập nhanh, FPT đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Bên cạnh đó với mức giá cước lắp mạng FPT ưu đãi, khách hàng truy cập mạng thoải mái mà không cần lo về giá.

Hiện nay khi khách hàng có nhu cầu lắp mạng FPT sẽ cần chi trả 200.000đ, đây là cước phí đầu nối dành cho thuê bao mới. Khi đăng ký lắp đặt mạng FPT khách hàng sẽ nhận được một số ưu đãi như:

– Miễn 100% phí hòa mạng

– Trang bị modem wifi cao cấp 2 băng tần

– Tặng thêm từ 1-3 tháng cước khi đăng ký trả trước

Ba khuyến mại trên là vô cùng cần thiết và giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ khi lắp đặt mạng.

2. Ưu đãi miễn phí cước lắp đặt mạng FPT hấp dẫn

FPT luôn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi tham gia sử dụng bất kỳ dịch vụ nào do FPT cung cấp. Vì vậy, khi lắp đặt mạng, ngoài việc được ưu đãi như trên khách hàng còn có thể có những giây phút tuyệt vời, thoải mái truy cập mạng thật nhanh và thật thuận lợi. Chỉ cần đóng trước cước 6 tháng trở lên là bạn sẽ được miễn phí cước lắp đặt mạng FPT

Chỉ cần đóng trước cước 6 tháng trở lên là bạn sẽ được miễn phí cước lắp đặt mạng FPT
Chỉ cần đóng trước cước 6 tháng trở lên là bạn sẽ được miễn phí cước lắp đặt mạng FPT

Ngoài ra, FPT còn ưu đãi cho khách hàng khi thanh toán trước cước 06 tháng hoặc 12 tháng. Cụ thể: Khách hàng thanh toán trước cước 6 tháng trở lên sẽ được miễn phí cước lắp đặt. Khi thanh toán trước cước sử dụng 06 tháng khách hàng được tặng ngay 01 tháng; thanh toán trước 12 tháng tặng ngay 03 tháng dùng thêm miễn phí.

Với những ưu đãi này, cước phí đã rẻ nay còn rẻ hơn với ưu đãi hấp dẫn của FPT. Từ đó khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng, tra cứu tài liệu, tám chuyện cùng bạn bè mà không còn lo về chi phí.

3. Đăng ký lắp mạng FPT nhanh chóng với 3 cách

Hiện nay, FPT đang triển khai 3 hình thức đăng ký lắp đặt mạng vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Khách hàng có thể thực hiện như sau

– Đăng ký qua tổng đài 088.618.6600: Nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn gói cước lắp mạng và hướng dẫn khách hàng khai báo thông tin, địa chỉ cũng như các thủ tục cần thiết khác để lắp đặt mạng FPT.

– Đăng ký trực tiếp trên website: Để đăng ký, khách hàng truy cập vào https://fpt-telecomhcm.com/khuyen-mai-internet-cap-quang-fpt  để tham khảo gói cước và ấn gọi điện hoặc ấn đăng ký form online. Sau đó tư vấn viên sẽ liên hệ với khách hàng và trao đổi về nhu cầu lắp đặt.

– Đăng ký và thanh toán trực tiếp trên hệ thống website toàn quốc: Khách hàng truy cập vào https://bit.ly/dk-online-internet-fpt xem giá và lựa gói cước phù hợp, sau đó tiến hành nhập thông tin số CMND, địa chỉ lắp đặt và thanh toán. Kỹ thuật FPT sẽ liên hệ đến lắp đặt cho khách hàng sau 1-2 ngày.

Trên đây là mức giá cước lắp mạng FPT cùng cách đăng ký mạng đơn giản và nhanh nhất. Hy vọng với những thông tin này khách hàng có thể lắp đặt mạng thuận lợi và nhanh chóng.

5/5 - (1 bình chọn)

Huy Henry

Huy Henry (Tên thật: Nguyễn Đoàn Huy) 33 tuổi, hiện công tác tại công ty FPT Telecom HCM với vị trí giữ xe và biên tập nội dung cho website fpt-telecomhcm.com. Với kinh nghiệm 7 năm làm việc trong FPT Telecom, hy vọng những chia sẻ của tôi sẽ mang lại những thông tin hũu ích nhất cho bạn.

Trả lời