Mua Gói VIP FPT Play 30 Ngày Xem Trên 5 Thiết Bị

98.000120.000

 • Xem trên 5 thiết bị
 • Đầy đủ nội dung bao gồm cả HBO Go
 • Không có chứa quảng cáo
Mã: N/A Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu Gói VIP FPT Play:

 • Gói VIP là gói FPT Play cao cấp, cho phép người dùng trải nghiệm không giới hạn các nội dung truyền hình, thể thao, phim truyện và giải trí trên tối đa 5 thiết bị cùng lúc mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo trong video.
 • Là gói dịch vụ tổng hợp xem truyền hình, thể thao, phim truyện và giải trí tổng hợp trên FPT Play, với hơn 150 kênh truyền hình (không bao gồm các kênh K+), kho phim HBO Go, kho phim điện ảnh và chiếu rạp đặc sắc, ưu tiên xem trước tập mới phim bộ phát song song và không quảng cáo. Đặc biệt, trực tiếp V-League, FA CUP, Các trận đấu của đội tuyển Việt Nam, UEFA Champions League 2021/24, UEFA Europa League 2021/24, UEFA Europa Conference League 2021/24, UEFA Youth League 2021/24, UEFA Super Cup 2021/24, …
 • Lưu ý: Chỉ phát hành trên lãnh thổ Việt Nam. Mỗi tài khoản được đăng nhập tối đa trên 5 thiết bị. Tại cùng thời điểm, thiết bị cho phép xem cùng lúc với nội dung UEFA chỉ 1 thiết bị, HBO Go chỉ 2 thiết bị, các nội dung VIP khác được tối đa 5 thiết bị.

Hướng dẫn mua gói VIP FPT Play

Để mua gói VIP FPT Play, bạn cần có:

 1. 01 số điện thoại để đăng ký tài khoản App FPT Play trên điện thoại, tivi hoặc trên website
 2. Sau khi đăng ký xong, chúng ta tiến hành đăng nhập để đăng ký và mua gói VIP
 3. Thanh toán trực tuyến trên hệ thống, thanh toán xong bạn sẽ nhận được một mã code (gửi về số điện thoại đăng ký tài khoản) để kích hoạt gói cước và sử dụng.

Quy trình đăng ký và kích hoạt gói VIP FPT Play:

 • Bước 1: Gọi điện hotline tư vấn 0886186600 hoặc chat với nhân viên qua ZALO để được tư vấn về gói cước VIP cũng như các chương trình khuyến mãi đi kèm.
 • Bước 2: Nếu bạn đồng ý đăng ký, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ đăng ký hồ sơ, hoàn tất hợp đồng điện tử.
 • Bước 3: Bạn có thể thanh toán online cho FPT (bằng một trong các hình thức: Chuyển khoản, thanh toán qua ví điện tử, quét mã QR Pay…). Sau khi hoàn tất hợp đồng và thanh toán xong, FPT sẽ gửi cho bạn một mã kích hoạt vào số điện thoại sử dụng đăng ký tài khoản hoặc hệ thống tự kích hoạt sẵn cho bạn luôn.
 • Bước 4: Nhân viên hướng dẫn Bạn tiến hành kích hoạt gói cước VIP (đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký trước đó, hoặc đăng ký mới nếu chưa đăng ký. Đăng ký bằng số điện thoại sử dụng làm hợp đồng)

Xem chi tiết tại đây: https://fpt-telecomhcm.com/goi-vip-fpt-play-chi-120k-thang/