You are currently viewing Lắp Wifi bao nhiêu tiền 1 tháng? Cập nhật giá cước 3 nhà mạng lớn

Lắp Wifi bao nhiêu tiền 1 tháng? Cập nhật giá cước 3 nhà mạng lớn

Bạn là một cá nhân hộ gia đình, công ty, đang có nhu cầu đăng ký lắp đặt wifi để sử dụng với giá thành rẻ nhiều khuyến mãi, tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. Vậy câu hỏi đặt ra: lắp wifi bao nhiêu tiền 1 tháng? Chi phí lắp đặt wifi tại nhà là bao nhiêu? luôn được nhiều người quan tâm.

Bài viết dưới đây sẽ cập nhật những điều cần biết khi lắp wifi và thông tin các gói cước mạng wifi, Internet cáp quang giá rẻ của 3 nhà mạng lớn là FPT, Viettel, VNPT mà bạn nên biết tại Việt Nam.

chi-phi-lap-wifi-het-bao-nhieu-tien

Lắp wifi bao nhiêu tiền 1 tháng? Chi phí hết bao nhiêu?

Lắp đặt wifi bao nhiêu tiền tùy thuộc vào gói cước và nhu cầu sử dụng của bạn. Tùy vào nhu cầu sử dụng nhiều hay ít, số lượng thiết bị truy cập mạng là bao nhiêu mà có gói cước tốc độ khác nhau và cước phí tương ứng hàng tháng.

Tuy nhiên đó chỉ là giá cước quy định chung. Chi phí lắp đặt mạng wifi của mỗi nhà mạng sẽ khác nhau. Chúng tôi có cung cấp chi phí lắp đặt wifi của các nhà mạng bên dưới.

Lắp Wifi Viettel bao nhiêu tiền?

Gói cước dịch vụ Internet cáp quang Viettel tại Hà Nội và TP HCM dành cho cá nhân hộ gia đình sinh viên với giá cước chỉ từ 185k/ tháng. Khi đăng ký lắp mạng wifi Viettel khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt, trang bị thiết bị Modem wifi và tặng thêm tháng cước sử dụng.

lap-mang-viettel-2

Gói cước Net1 Plus của Viettel có tốc độ là 40Mbps giá niêm yết là 255k/ tháng đã giảm xuống 185k/ tháng đây là gói cước wifi rẻ nhất được áp dụng tại Hà Nội và TP HCM.

Và những ưu đãi nhận được cũng là:

  1. Trang bị miễn phí Modem WiFi.
  2. Đóng cước trước 6 tháng tặng 1 tháng.
  3. Đóng cước trước 12 tháng tặng 2 tháng.
  4. Đóng cước trước 18 tháng tặng 3 tháng.

Để được hưởng thêm khuyến mãi này bạn cần đăng ký ngay các gói cước internet tại website https://viettelhochiminh.vn/.

icon-gif-fpt-telecomLiên hệ: 0886186600

Lắp Wifi FPT bao nhiêu tiền?

Các gói cước mạng wifi FPT đa dạng dành cho mọi đối tượng sử dụng Internet từ cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp, cơ quan, hàng quán, quán game,… cùng các combo truyền hình hấp dẫn. Dưới đây là bảng giá chi tiết và những khuyến mãi “siêu khủng” dành cho khách hàng đăng ký lắp wifi FPT.

Lắp wifi FPT bao nhiêu tiền 1 tháng
Lắp wifi FPT bao nhiêu tiền 1 tháng

Gói cước 150mbps của FPT có giá ưu đãi còn 215K/tháng (giá áp dụng tại HCM), được khuyến mãi tặng kèm tài khoản xem phim trên app FPT Play.

Hiện có những ưu đãi dành cho khách hàng lắp wifi của nhà cung cấp FPT như sau:

  • Trả trước 6 tháng : Miễn phí lắp đặt + tặng 01 tháng cước.
  • Trả trước 12 tháng : Miễn phí lắp đặt + tặng 02 tháng cước.

Để được hưởng thêm khuyến mãi này bạn cần đăng ký ngay các gói cước internet tại website: https://fpt-telecomhcm.com/lap-wifi-fpt-goi-cuoc-re-cho-gia-dinh/

Hoặc: https://fpt-telecomhcm.com/khuyen-mai-internet-cap-quang-fpt

icon-gif-fpt-telecomLiên hệ: 0886186600

Lắp Wifi VNPT bao nhiêu tiền?

Với gói cước wifi VNPT cho cá nhân tốc độ lên tới 30Mbps giá chỉ còn 189.000vnđ/tháng áp dụng tại các huyện ngoại thành Hà Nội & TP.HCM. Gói cước cao hơn là gói 50Mbps áp dụng toàn địa bàn, cùng với các gói Combo internet và truyền hình cáp giá rẻ tha hồ giải trí.

lắp mạng vnpt

Chương trình cụ thể gồm: Đối với các gói Home1, Home2, Home 3 Super, Home 3 Super,, Home 3 Super, Home Net… của khách hàng cá nhân:

  • Khi đóng trước 06 tháng sẽ được tặng thêm 1 đến 2 tháng miễn phí.
  • Khi đóng trước 12 tháng sẽ được tặng thêm 3 đến 4 tháng miễn phí.

Xem chi tiết tại: https://vnpt.com.vn

icon-gif-fpt-telecomLiên hệ: 0886186600

Thời gian lắp đặt wifi là bao lâu?

Thường thời gian lắp đặt wifi của các nhà mạng sẽ kéo từ 1 – 3 ngày theo quy định.

Sau khi có mạng, các bạn mới tính tiền cước theo hợp đồng.

Lời kết: Trên đây, chúng tôi đã cung cấp đến bạn đầy đủ các thông tin để bạn có thể trả lời câu hỏi “lắp wifi bao nhiêu tiền 1 tháng”. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn nhé!

Đánh giá bài viết

Huy Henry

Huy Henry (Tên thật: Nguyễn Đoàn Huy) 33 tuổi, hiện công tác tại công ty FPT Telecom với vị trí NVKD và là admin website fpt-telecomhcm.com. Với kinh nghiệm 7 năm làm việc trong FPT Telecom, hy vọng những chia sẻ của tôi sẽ mang lại những thông tin hũu ích nhất cho bạn.