You are currently viewing WeChat Là Gì? Nhận Quét Mã WeChat Giá Rẻ Đơn Giản 2024

WeChat Là Gì? Nhận Quét Mã WeChat Giá Rẻ Đơn Giản 2024

Hiện nay, khi đăng ký mới tài khoản WeChat, bước cuối cùng để hoàn thành các thao tác đăng ký đó là yêu cầu bạn nhờ một người đang sử dụng WeChat quét mã để hoàn tất đăng ký.

Chính vì vậy, đây là lý do quan trọng mà nhiều người hiện nay đang tìm hiểu cách “Đăng ký tài khoản WeChat không cần quét mã” hoặc tìm nhờ người khác quét mã WeChat giúp để có thể hoàn thành được quá trình đăng ký tài khoản.

hướng dẫn sử dụng wechat

Ứng dụng WeChat là gì?

Wechat được phát triển bởi tập đoàn Tencent, Trung Quốc và được ra mắt đầu năm 2011. Với tốc độ phát triển nhanh chóng tại đất nước tỉ dân Trung Quốc thì con số người dùng đã vượt qua con số 1 tỷ lượt tải ứng dụng trên toàn thế giới và Wechat đã có mặt trên 200 quốc gia với 20 ngôn ngữ khác nhau.

Không chỉ dừng lại với mục đích nhắn tin, gọi điện, gửi hình ảnh, video như một mạng xã hỗi bình thường, WeChat còn tích hợp nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu cần thiết trong đời sống như: tiếp cận thông tin, mua sắm, giao dịch… Đây là lý do khiến cho người sử dụng WeChat tăng lên nhanh chóng.

Không cần quét mã WeChat khi tạo tài khoản có được không hay phải nhờ người khác?

Rất tiếc phải trả lời rằng: Chỉ có 1 cách có thể tạo tài khoản WeChat thành công là sử dụng số điện thoại thực đăng ký và yêu cầu người dùng WeChat giúp bạn xác minh tài khoản.

Khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được thông báo cùng với mã QR và bạn sẽ cần nhờ người dùng Wechat khác quét mã QR này giúp bạn.

quét mã wechat
Bước cuối cùng để đăng ký tài khoản WeChat

Nếu bạn cần làm việc này, có thể liên hệ 0901314618 để được hỗ trợ nhé.

Bạn đang xem WeChat Là Gì? Nhận Quét Mã WeChat Giá Rẻ Đơn Giản 2022

Điều kiện để có thể quét được mã WeChat giúp người khác là gì?

Với mục đích quét mã WeChat cho người khác để hoàn tất đăng ký tài khoản, thì người quét mã giúp cần có những điều kiện sau:

  1. Sử dụng tài khoản WeChat ít nhất 1 tháng.
  2. Có cùng quốc gia với người nhờ quét mã WeChat
  3. Người dung đã không sử dụng Trợ lý Đăng ký để quét mã giúp người khác trong 1 tháng qua
  4. Không bị chặn đăng nhập tài khoản gần đây
  5. Nếu người quét mã WeChat hộ là người Trung Quốc, thì tài khoản phải bật Thanh toán từ WeChat.

Trên đây là những thông tin thú vị về WeChat và cách thức hoàn tất quy trình đăng ký tài khoản thông qua việc nhờ quét mã. Hy vọng bài viết đem đến những thông tin hữu ích cho các bạn và nếu thấy bài viết hay thì đừng ngại chia sẻ với bạn bè nhé. Chúc các bạn thành công khi đăng ký tài khoản WeChat nhé.

 

Đánh giá bài viết

Huy Henry

Huy Henry (Tên thật: Nguyễn Đoàn Huy) 33 tuổi, hiện công tác tại công ty FPT Telecom với vị trí NVKD và là admin website fpt-telecomhcm.com. Với kinh nghiệm 7 năm làm việc trong FPT Telecom, hy vọng những chia sẻ của tôi sẽ mang lại những thông tin hũu ích nhất cho bạn.