Tổng Đài FPT Hỗ Trợ Đăng Ký, Giải Đáp, CSKH 24/7

You are currently viewing Tổng Đài FPT Hỗ Trợ Đăng Ký, Giải Đáp, CSKH 24/7
Tổng Đài FPT 24/7

Tổng đài FPT hỗ trợ 24/7 là nơi chuyên cung cấp thông tin, giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Ngoài kênh hỗ trợ tại đầu số 1900, FPT mở rộng thêm kênh hỗ trợ khác: Ứng dụng Hi FPT, website, LiveChat Fanpage giúp KH có thể tìm hiểu thông tin về sản phẩm dịch vụ của FPT Telecom.

– Tổng đài FPT tư vấn lắp đặt mới Truyền hình, Internet, Camera: 088.618.6600

– Tổng đài tiếp nhận báo lỗi wifi, tivi box, kiểm tra cước, thủ tục: 1900.6600

tổng đài fpt

Tổng đài FPT – Tổng đài chăm sóc Khách hàng chuyên nghiệp

FPT Telecom đã và đang trở thành nhà cung cấp mạng Internet hàng đầu tại Việt Nam với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
Với kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ sản phẩm, kỹ năng giao tiếp qua điện thoại và nghiệp vụ xử lý sự cố chuyên nghiệp, đội ngũ tổng đài viên đã hỗ trợ xử lý hàng triệu yêu cầu hỗ trợ của khách hàng trên toàn mạng hằng ngày.

Các kênh tổng đài FPT hỗ trợ khách hàng nên biết

Hiện nay, nhu cầu người dùng mạng internet cáp quang FPT ngày càng cao. Để đáp ứng chất lượng dịch vụ, FPT Telecom đã sớm định hướng và phát triển đội ngũ kinh doanh nhanh nhạy cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Khi có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang FPT hoặc báo sự cố, khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên lạc quan các số tổng đài miễn phí sau để được hỗ trợ kịp thời, không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng dịch vụ:

nhan vien truc tong dai fpt
Nhân viên trực tổng đài FPT, hỗ trợ 24/24

1. Kênh Tổng đài FPT hỗ trợ 24/7

  • Tổng đài FPT tư vấn lắp đặt truyền hình, internet, camera…: 088.618.6600
  • Tổng đài tiếp nhận báo lỗi truyền hình, internet, kiểm tra cước, thủ tục…: 1900.6600
Ngoài hai số tổng đài trên, nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về mạng cáp quang internet, truyền hình FPT, khách hàng còn có thể truy cập vào website: https://fpt-telecomhcm.com/lap-mang-fpt-ho-chi-minh/ để tìm hiểu thông tin chi tiết cũng như được hỗ trợ giải đáp thắc mắc khi có nhu cầu.

Các dịch vụ tổng đài FPT Telecom hỗ trợ đăng ký

Tổng Đài FPT hỗ trợ Khuyến Mãi
Lắp mạng FPT Đăng ký Online ✓ Miễn phí lắp đặt ✓ Tặng đến 3 tháng.
Lắp truyền hình FPT Play Miễn phí Modem + Box 4K ✓ Tiết kiệm chi phí ✓ Ưu đãi giảm cước.
Lắp Camera FPT Chất lượng Full HD 1080p ✓ Cảnh báo thông minh ✓ Hỗ trợ 24/7.
Lắp đặt truyền hình cáp FPT FPT Gần 200 kênh ✓ Độc quyền Cúp C1 ✓ Xem trên 03 thiết bị.
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ INTERNET
Tên gói Nội thành Ngoại thành
GIGA 200.000 190.000
SKY 5* 260.000 250.000
META 5* 360.000 350.000
Super250 545.000

Lưu ý:

  • Giá trên đã bao gồm 10% VAT
  • (*) Gói có hỗ trợ Wi-Fi 6, liên hệ NVKD để biết giá chính xác nhất
  • Giá này sẽ thay đổi theo khu vực, theo từng thời điểm.

3. Kênh hỗ trợ khác ngoài kênh tổng đài: Hi FPT

Hi FPT
Ứng dụng Hi FPT
Với tiêu chí Đơn giản hóa thủ tục, Tiết kiệm chi phí, An toàn và bảo mật, Hi FPT là ứng dụng di động tích hợp tất cả các tiện ích hỗ trợ cần thiết dành riêng cho khách hàng FPT Telecom như:
– Hỗ trợ Báo hỏng kịp thời: tương tác nhanh chóng với nhà cung cấp FPT Telecom khi gặp vấn đề về dịch vụ; đặt lịch sửa chữa tại nhà; nhận biết kỹ thuật viên sửa chữa…
– Hỗ trợ Quản lý hóa đơn: tra cứu cước dịch vụ Internet và Truyền hình FPT, cùng với các gói dịch vụ cộng thêm như Kênh HD, K+, VTVCab…
– Kiểm soát lưu lượng: tra cứu lưu lượng Internet đã sử dụng trong tháng

Kết luận

Vì vậy, ngay khi cần tra cứu thông tin về sản phẩm dịch vụ của FPT, Quý khách vui lòng truy nhập trang https://fpt.vn/; ứng dụng Hi FPT để tra cứu thông tin và được hỗ trợ online hoặc gọi các đầu số tổng đài FPT hỗ trợ bên trên: số điện thoại lắp mạng FPT 088.618.6600 và chăm sóc khách hàng 1900.6600
Chúng tôi hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Huy Henry

Huy Henry (Tên thật: Nguyễn Đoàn Huy) 33 tuổi, hiện công tác tại công ty FPT Telecom HCM với vị trí giữ xe và biên tập nội dung cho website fpt-telecomhcm.com. Với kinh nghiệm 7 năm làm việc trong FPT Telecom, hy vọng những chia sẻ của tôi sẽ mang lại những thông tin hũu ích nhất cho bạn.