Tổng Đài FPT – Hotline Hỗ Trợ Đăng Ký, Giải Đáp, CSKH 24/7

Tổng đài FPT Telecom hỗ trợ 24/7 là nơi chuyên cung cấp thông tin, giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Ngoài kênh hỗ trợ tại Tổng đài, FPT mở rộng thêm kênh hỗ trợ khác: Ứng dụng Hi FPT, web portal giúp KH có thể tìm hiểu thông tin về sản phẩm dịch vụ của FPT.
  • Tổng đài FPT tư vấn lắp đặt truyền hình, internet, camera…: 088.618.6600
  • Tổng đài tiếp nhận báo lỗi truyền hình, internet, kiểm tra cước, thủ tục…: 1900.6600
tong-dai-fpt
Tổng Đài FPT 24/7

Tổng đài FPT – Tổng đài chăm sóc Khách hàng chuyên nghiệp

FPT Telecom đã và đang trở thành nhà cung cấp mạng Internet hàng đầu tại Việt Nam với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Với kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ sản phẩm, kỹ năng giao tiếp qua điện thoại và nghiệp vụ xử lý sự cố chuyên nghiệp, đội ngũ tổng đài viên đã hỗ trợ xử lý hàng triệu yêu cầu hỗ trợ của khách hàng trên toàn mạng hằng ngày.
Xem thêm:

Các kênh tổng đài FPT Telecom hỗ trợ khách hàng nên biết

Hiện nay, nhu cầu người dùng mạng internet cáp quang FPT ngày càng cao. Để đáp ứng chất lượng dịch vụ, FPT Telecom đã sớm định hướng và phát triển đội ngũ kinh doanh nhanh nhạy cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Khi có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang FPT hoặc báo sự cố, khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại lên và liên lạc quan các số tổng đài miễn phí sau để được hỗ trợ kịp thời, không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng dịch vụ:

1. Kênh Tổng đài

  • Tổng đài FPT tư vấn lắp đặt truyền hình, internet, camera…: 088.618.6600
  • Tổng đài tiếp nhận báo lỗi truyền hình, internet, kiểm tra cước, thủ tục…: 1900.6600
Ngoài hai số tổng đài trên, nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về mạng cáp quang internet, truyền hình FPT, khách hàng còn có thể truy cập vào website: https://fpt-telecomhcm.com/lap-mang-fpt-khuyen-mai-moi-nhat/ để tìm hiểu thông tin chi tiết cũng như được hỗ trợ giải đáp thắc mắc khi có nhu cầu.

2. Kênh hỗ trợ khác ngoài kênh tổng đài: Hi FPT

Hi FPT
Ứng dụng Hi FPT
Với tiêu chí Đơn giản hóa thủ tục, Tiết kiệm chi phí, An toàn và bảo mật, Hi FPT là ứng dụng di động tích hợp tất cả các tiện ích hỗ trợ cần thiết dành riêng cho khách hàng FPT Telecom như:
– Hỗ trợ Báo hỏng kịp thời: tương tác nhanh chóng với nhà cung cấp FPT Telecom khi gặp vấn đề về dịch vụ; đặt lịch sửa chữa tại nhà; nhận biết kỹ thuật viên sửa chữa…
– Hỗ trợ Quản lý hóa đơn: tra cứu cước dịch vụ Internet và Truyền hình FPT, cùng với các gói dịch vụ cộng thêm như Kênh HD, K+, VTVCab…
– Kiểm soát lưu lượng: tra cứu lưu lượng Internet đã sử dụng trong tháng

Các dịch vụ tổng đài FPT Telecom hỗ trợ đăng ký

Dịch VụKhuyến Mãi
Lắp mạng FPT Trả trước: Miễn phí lắp đặt + Tặng tháng cước
Lắp truyền hình FPT Play Trả trước: Miễn phí lắp đặt + Tặng tháng cước, trang bị box
Lắp Camera FPT Trả trước: Miễn phí lắp đặt + Tặng gói cloud
Lắp đặt truyền hình cáp FPT FPT Trả trước: Miễn phí lắp đặt + Tặng tháng cước

Kết luận

Vì vậy, ngay khi cần tra cứu thông tin về sản phẩm dịch vụ của FPT, Quý khách vui lòng truy nhập trang https://fpt.vn/; ứng dụng Hi FPT để tra cứu thông tin và được hỗ trợ online hoặc gọi các đầu số tổng đài FPT bên trên: số điện thoại lắp mạng FPT 088.618.6600 và chăm sóc khách hàng 1900.6600
Chúng tôi hân hạnh được phục vụ Quý khách!