Danh Sách Kênh Truyền Hình Trên FPT Play Cập nhật 2023

You are currently viewing Danh Sách Kênh Truyền Hình Trên FPT Play Cập nhật 2023
Danh sách kênh truyền hình FPT Play

Tổng hợp danh sách kênh truyền hình có trên FPT Play (một trong những ứng dụng xem phim và truyền hình trực tuyến được ưa chuộng tại Việt Nam). Từ những kênh truyền hình phổ biến như VTV, HTV, HBO đến những kênh thể thao, giải trí và tin tức đa dạng như ABC Australia, Cartoon Network, CNN, bạn có thể tìm thấy tất cả trên FPT Play.

Ngoài ra, FPT Play còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích như chế độ xem lại, xem trực tiếp các sự kiện thể thao, cập nhật tin tức nhanh chóng và đa dạng nội dung giải trí. Hãy cùng khám phá danh sách kênh truyền hình trên FPT Play và tận hưởng những giây phút giải trí tuyệt vời ngay trên điện thoại hoặc tivi của bạn!

Danh sách kênh truyền hình trên FPT Play mới nhất (cập nhật 03.2023)

Danh sách kênh truyền hình FPT Play
Danh sách kênh truyền hình FPT Play

GÓI KÊNH TRUYỀN HÌNH MIỄN PHÍ

kenh-mien-phi

GÓI KÊNH TRUYỀN HÌNH GIẢI TRÍ

kenh gia dinhGÓI KÊNH QUỐC TẾ, GÓI VIP VÀ GÓI K+

kenh quoc te

Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet, truyền hình, camera FPT Play Box, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 088.618.6600 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau:

Xem thêm:
>> Khuyến mãi lắp đặt internet cáp quang mới nhất
>> Địa chỉ quầy giao dịch tại HCM
>> Đăng ký lắp truyền hình cáp FPT tháng 01/2023

5/5 - (1 bình chọn)

Huy Henry

Huy Henry (Tên thật: Nguyễn Đoàn Huy) 33 tuổi, hiện công tác tại công ty FPT Telecom HCM với vị trí giữ xe và biên tập nội dung cho website fpt-telecomhcm.com. Với kinh nghiệm 7 năm làm việc trong FPT Telecom, hy vọng những chia sẻ của tôi sẽ mang lại những thông tin hũu ích nhất cho bạn.

Trả lời