Lắp đặt mạng FPT đơn giản – dễ dàng – thuận tiện trong 24h

Lắp đặt mạng FPT giá rẻ chỉ từ 195.000đ/tháng bạn sẽ được sử dụng đường truyền Internet siêu tốc 80Mbps. Tận hưởng ưu đãi miễn phí lắp đặt, mượn Miễn Phí thiết bị đầu cuối Wifi và tặng thêm từ 1-3 tháng sử dụng. Cách lắp đặt cụ thể được FPT giới thiệu ngay sau đây. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Đăng ký lắp đặt mạng FPT trong tích tắc

Là nhà mạng viễn thông hàng đầu hiện nay, FPT mang đến một tốc độ đường truyền nhanh, ổn định cho phép kết nối wifi nhanh chóng. Chính vì vậy FPT được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ mạng FPT. Có rất nhiều phương thức để đăng ký lắp đặt Internet FPT

Có rất nhiều phương thức để đăng ký lắp đặt Internet FPT
Có rất nhiều phương thức để đăng ký lắp đặt Internet FPT

Hiện nay, khách hàng có thể đăng ký lắp đặt mạng FPT theo 3 cách vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Khách hàng không cần đến trực tiếp điểm giao dịch của FPT mà có thể thực hiện ở bất cứ đâu với các thao tác vô cùng đơn giản và thực hiện nhanh chóng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

1.1. Liên hệ đăng ký lắp đặt qua tổng đài

Số tổng đài mạng Internet FPT về đăng ký là 088.618.6600. Sau khi kết nối với tổng đài FPT, tư vấn viên sẽ tiếp nhận yêu cầu đăng ký wifi của khách hàng. Sau đó sẽ tiến hành hỗ trợ khách hàng thủ tục đăng ký và lắp đặt mạng.

1.2. Đăng ký trực tiếp trên website

Đây là website bán hàng online chính thức của của Công ty Cổ Phần Viễn thông FPT. Để đăng ký lắp mạng, khách hàng truy cập vào link: https://shorten.asia/yTJfhUkt sau đó lựa chọn gói cước phù hợp và khai báo các thông tin để đăng ký. Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, FPT sẽ đến khảo sát địa điểm lắp đặt, tiến hành lắp đặt và hoàn tất thủ tục ngay trong ngày. Khách hàng có thể ngay lập tức sử dụng mạng wifi để làm việc, giải trí hay chơi game…

2. Khảo sát địa điểm lắp đặt mạng trong 2 phút

Sau khi tiếp nhận thông tin về tên, địa chỉ, khu vực khách hàng muốn lắp đặt mạng, FPT sẽ có nhân viên liên hệ đến trực tiếp để tiến hành kiểm tra thông tin và khảo sát cơ sở hạ tầng. Thời gian khảo sát và kiểm tra hạ tầng lắp đặt mạng Internet FPT chỉ là 2 phút

Thời gian khảo sát và kiểm tra hạ tầng lắp đặt mạng FPT chỉ là 2 phút

Thời gian kiểm tra và khảo sát mất khoảng 2 phút. Sau 2 phút, nhân viên FPT sẽ liên hệ lại với khách hàng và thông báo kết quả có thể lắp đặt wifi tại khu vực của quý khách hay không. Khách hàng sẽ nhanh chóng biết được kết quả lắp đặt cũng như tiết kiệm được thời gian đăng ký. Đồng thời khách hàng cũng không cần mất thời gian chờ đợi.

3. Tiến hành lắp đặt và hoàn tất thủ tục ngay trong ngày

Vậy thời gian lắp đặt là bao nhiêu lâu nếu địa chỉ của khách hàng đáp ứng được các tiêu chuẩn về lắp đặt?

Thực tế, thời gian lắp đặt tối đa là 24h kể từ khi tiếp nhận thông tin. Sau quá trình kiểm tra cơ sở hạ tầng, nhân viên của FPT sẽ tới ký hợp đồng cho khách hàng và tiến hành đấu nối.

Đăng ký lắp mạng FPT nhanh chóng trong 2 phút
Đăng ký lắp mạng FPT nhanh chóng trong 2 phút

FPT cam kết rằng sẽ kết nối sớm nhất có thể để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ ngay trong ngày, phục vụ nhu cầu truy cập vào mạng, tra cứu thông tin của khách hàng. Khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu kể từ khi yêu cầu đăng ký được tiếp nhận.

Đặc biệt khi đăng ký và ký hợp đồng, FPT có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Cụ thể thanh toán trước 06 tháng tặng thêm 01 tháng sử dụng, thanh toán trước 12 tháng tặng thêm 02 tháng. Miễn Phí hoàn toàn thiết bị đầu cuối Wifi và phí hòa mạng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối ưu.

Có thể thấy đăng ký lắp đặt mạng wifi FPT là vô cùng đơn giản, dễ làm. Khách hàng hãy liên hệ với FPT ngay hôm nay để có những giây phút thư giãn, thoải mái cùng mạng wifi của FPT. Nếu trong quá trình đăng ký khách hàng cần hỗ trợ, hãy liên hệ tới tổng đài 088.618.6600 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc.

Nội dung liên quan:

Đánh giá bài viết

Viết một bình luận