You are currently viewing Xem giải V-League 2024 ở đâu? Kênh truyền hình nào phát trực tiếp?

Xem giải V-League 2024 ở đâu? Kênh truyền hình nào phát trực tiếp?

Giải bóng đá vô địch quốc gia V-League 2023 khởi tranh từ ngày 03/02/2023. 14 đội bóng sẽ bước vào tranh tài để tìm ra nhà vô địch của bóng đá Việt Nam. Đây là một năm đặc biệt bởi sẽ có tới 2 mùa giải liên tiếp diễn ra trong cùng 1 năm dương lịch, 2023 và 2023-2024. Bạn đang cần biết xem giải V-League ở đâu? Chúng tôi đã trả lời bên dưới nhé!

xem-vleague-o-dau-kenh-truyen-hinh-nao
V.League 2023: Ngôi đầu khó lường!

Xem giải V-League ở đâu?

Từ năm 2023 tới 2027, Công ty TNHH Truyền hình FPT (FPT Play) là đơn vị nắm giữ bản quyền truyền hình V-League, hạng Nhất quốc gia và Cúp Quốc gia, các trận đấu có sự tham gia của ĐTQG, Olympic, U22 và U23 Quốc gia trong 4 năm này.

Ngoài ra, đơn vị cũng có bản quyền các giải thể thao như UEFA Champions League, UEFA Europa League, NBA, Bellator MMA và PFL…

FPT Play cũng chia sẻ bản quyền của mình cho nhiều đơn vị truyền hình khác trong cả nước như Đài truyền hình Việt Nam VTV, Đài truyền hình TP.Hồ Chí Minh HTV…

Kênh truyền hình phát trực tiếp V-League 2023

Tất cả các trận đấu được phát sóng trên hệ thống truyền hình FPT Play.

Khán giả có thể theo dõi các trận đấu của V-League 2023 trên các nền tảng sau đây của FPT Play:

Bạn có thể xem thêm tại các nền tảng của VTV và HTV:

  • Xem trực tiếp VTV5: LINK
  • Xem trực tiếp HTV Thể thao: LINK

Lịch thi đấu V-League 2023

Bạn có thể xem chi tiết Lịch thi đấu V-League 2023 tại đây: LINK

Đánh giá bài viết

Huy Henry

Huy Henry (Tên thật: Nguyễn Đoàn Huy) 33 tuổi, hiện công tác tại công ty FPT Telecom với vị trí NVKD và là admin website fpt-telecomhcm.com. Với kinh nghiệm 7 năm làm việc trong FPT Telecom, hy vọng những chia sẻ của tôi sẽ mang lại những thông tin hũu ích nhất cho bạn.