Với mục tiêu trở thành trợ lý tài chính và quản lý chi tiêu thông minh, Ví điện tử Foxpay đã và đang tối ưu sản phẩm để đem đến trải nghiệm vượt trội nhất cho khách hàng.

bạn đã cài ví điện tử foxpay chưa
Ví Điện Tử Foxpay, #1 sản phẩm công nghệ của FPT 2

Về Ví điện tử Foxpay

  • Ví điện tử Foxpay là sản phẩm công nghệ mới nhất được phát triển bởi Công ty Cổ phần Viễn thông FPT. Sử dụng Ví điện tử Foxpay, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện các giao dịch điện tử, từ chuyển tiền, nạp/rút tiền, tới thanh toán dịch vụ nhờ hệ thống bảo mật đáp ứng tiêu chuẩn Chứng nhận Bảo mật quốc tế PCI DSS cấp độ cao nhất (level 1).
  • FPT Telecom – với hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển hạ tầng viễn thông và dịch vụ trực tuyến – mong muốn đem đến giải pháp tài chính số thông minh, an toàn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu người tiêu dùng. Việc bổ sung Foxpay vào hệ sinh thái là minh chứng cho thấy nỗ lực của FPT Telecom trong đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và đem lại những trải nghiệm số không giới hạn cho người dùng.
  • Cổng thanh toán Foxpay được tích hợp tại các website và ứng dụng giao dịch trực tuyến, giúp khách hàng thanh toán một cách nhanh chóng và dễ dàng. Trong khi đó, Ví điện tử Foxpay là một ứng dụng được phát triển trên nền tảng công nghệ cao, có thể cài đặt trên mọi thiết bị điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS và Android. Giải pháp thanh toán với Ví điện tử giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và chi phí so với các hình thức giao dịch truyền thống.

Điểm nổi bật của ví điện tử foxpay

THANH TOÁN ĐA DẠNG HÓA ĐƠN

Thanh toán dịch vụ Internet, Truyền hình FPT, Hóa đơn dịch vụ điện, nước, viễn thông… của các nhà cung cấp khác tại 63 Tỉnh/Thành phố trên toàn quốc. Không lo trễ hạn với tính năng thanh toán tự động.

NẠP/RÚT TIỀN TIỆN LỢI VỚI HỆ THỐNG LIÊN KẾT GẦN 40 NGÂN HÀNG

  • Nạp/Rút tiền hoàn toàn miễn phí khi liên kết Ví với tài khoản/ thẻ ngân hàng TPBank.
  • Miễn phí nạp tiền vào Ví từ thẻ ghi nợ nôi địa (ATM) của gần 40 ngân hàng thuộc hệ thống NAPAS: Vietcombank, VIB, MBBank, Viettinbank, HD Bank, NCB, Maritime Bank, Viet A Bank, GPBank, OceanBank, Bac A Bank, DongA Bank, ABBank, BIDV, SHB, BaoVietBank, LienVietPostBank, TPBank, Agribank, SCB, KienlongBank, SeABank, VRB, PublicBank, NamABank, PVcomBank, SaigonBank, Techcombank, Eximbank, ACB, Sacombank, VPBank, OCB, PG Bank, UOB, Indovina Bank, Woori Bank, Shinhan Bank, Viet Capital Bank.

QUẸT MÃ QR ĐỂ THANH TOÁN DỄ DÀNG TRÊN 70.000 ĐIỂM THANH TOÁN TOÀN QUỐC

Thanh toán với mã QR tại tất cả các điểm chấp nhận thanh toán VNPay-QR trên toàn quốc. + Đa dạng dịch vụ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng.

CHUYỂN TIỀN DỄ DÀNG VÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

  • Chuyển tiền tức thì và hoàn toàn miễn phí cho bạn bè, người thân hay bất ai chỉ với số điện thoại hoặc mã QR.
  • Gửi yêu cầu chuyển tiền cho bạn bè đơn giản hơn bao giờ hết.

AN TOÀN VÀ BẢO MẬT

  • Được phát triển bởi đội ngũ Chuyên gia Công nghệ Tập đoàn FPT.
  • Vận hành trên nền tảng an ninh, an toàn hệ thống đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn Chứng nhận Bảo mật quốc tế PCI DSS cấp độ cao nhất, cấp bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Bảo mật (PCI Security Standards Council). Cài đặt ứng dụng Ví điện tử Foxpay và trải nghiệm ngay!

Nhập mã giới thiệu: 0901314618 để nhận được nhiều khuyến mãi nhé Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ xin liên hệ:

Email: foxpay@fpt.com.vn

Hotline: 19006600

Website: https://fpt-telecomhcm.com/vi-dien-tu-foxpay/

Link tham khảo: